รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ไฮบาลานซ์ >> Hi-Balanz Isolated Soy Protein 30 Tablets แพ็ค 3ชุด ไอโซเลท ซอย โปรตีน เพิ่มความสาวให้ผิว (พร้อมส่ง)

Hi-Balanz Isolated Soy Protein 30 Tablets แพ็ค 3ชุด ไอโซเลท ซอย โปรตีน เพิ่มความสาวให้ผิว (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Hi-Balanz Isolated Soy Protein 30 Tablets แพ็ค 3ชุด ไอโซเลท ซอย โปรตีน เพิ่มความสาวให้ผิว (พร้อมส่ง)
  Tell a Friend

Hi-Balanz Isolated Soy Protein 30 Tablets แพ็ค 3ชุด ไอโซเลท ซอย โปรตีน เพิ่มความสาวให้ผิว (พร้อมส่ง)

รหัสสินค้า: 000145
ราคาปกติ 2,550.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,890.00 บาท
ประหยัด 660.00 บาท
รายละเอียด:

Hi-Balanz Isolated Soy Protein 800 mg. แพ็ค 3 ชุด

ให้สาร ISOFLAVONES 3%

วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส France                              

รับประทานวันละ 1 เม็ด หลังอาหารเย็น

(สำหรับผู้ที่ประจำเดือนหมดแล้ว ให้ทานวันละ 2 เม็ด หลังอาหารกลางวัน-เย็น ครั้งละ 1 เม็ด)

 

hi balanz isolated soy protein

ราคา 2,550 บาท

พิเศษ 1,890 บาท

Hi-Balanz Isolated Soy Protein

Isolated Soy Proteinสารสกัดจากถั่วเหลือง สกัดแบบพิเศษเพื่อให้ได้สารที่มีชื่อว่า ไอโซฟลาโวน ISOFLAVONESมากที่สุด เป็นแหล่งอันอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณสมบัติทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงตามธรรมชาติ (Phytoestrogen) ช่วยป้องกัน และลดริ้วรอยแห่งวัยที่มีสาเหตุมาจากความไม่สมดุลของระดับฮอร์โมนในร่างกาย

สารสกัดจากถั่วเหลืองจะมีสารชื่อ "ISOFLAVONES”เป็นสารที่มีประโยชน์ในผู้หญิง เพราะออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน (PHYTORESTROGEN) ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว ไม่เป็นสิว ผมสวย และบำรุงร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อยคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง

การออกฤทธิ์ของ PHYTOESTROGEN โดยการไปแย่งกัน จับกับ ESTRADIOL ที่จุด BINDING OF

ESTROGEN RECEPTOR SITES ดังนั้นจึงเหมาะกับสตรีที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนทั้งมากและน้อย คือมีฤทธิ์เป็น ESTROGEN และ ANTI-ESTROGEN สามารถปรับสภาพฮอร์โมนสตรีให้มีความสมดุลได้เป็นอย่างดี

ผู้หญิงอายุ 35 ปีขึ้นไป ควรได้รับสารไอโซฟลาโวน ISOFLAVONES 1 mg. ต่อน้ำหนักตัว 1 Kg.

ประโยชน์จากการรับประทาน Hi-Balanz Isolated Soy Protein 800 mg.

·         ผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว มีกลิ่นอายเสน่ห์อย่างสาววัยแรกรุ่น

·         รูปร่างกระชับ ไม่หย่อนคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง

·         ผิวพรรณเต่งตึง และเรียบเนียนขึ้น

·         ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของผิว กระชับสรีระและเต้านม

·         เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน, อีลาสติน ทำให้ริ้วรอยลดลง, ชะลอความแก่

·         ช่วยทำให้ประจำเดือนของสตรีมาเป็นปกติ ลดอาการผิดปกติในสตรีวัยหมดประจำเดือน

·         ลดความรุนแรงของโรคกระดูกพรุน 

·         ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดระดับไขมันในเส้นเลือด

·         ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม, มะเร็งช่องคลอด, มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งต่อมลูกหมาก

·         กระตุ้นการสร้างผมใหม่ ให้อาหารบำรุงเส้นผม ลดปัญหาผมร่วงบางที่เกิดจากฮอร์โมน (Androgenetic Hair Loss)

·         ลดปัญหาการลดระดับของฮอร์โมนเอสโตรเจนในสตรีวัยทอง (Menopause)

·         ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของเพศหญิง ที่เกิดจากภาวะฮอร์โมนไม่สมดุล เช่น ปัญหาสิวในวัยรุ่นที่เกิดจากฮอร์โมน (Hyperandrogenism)

รู้จักฮอร์โมนผู้หญิงที่สำคัญในร่างกายผู้หญิง

1.    ฮอร์โมนเอสโตรเจน (Estrogen)หรือฮอร์โมนเพศหญิง มีผลทำให้ลักษณะทางเพศหญิงเด่นชัดขึ้นเช่น กระดูกเชิงกรานขยายกว้าง น้ำหรือไขมันสะสมใต้ผิวหนังสะสมเพิ่มขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกลมกลึง อิ่มเอิบ เต้านมขยายขึ้น เข้าสู่วัยสาวอย่างสมบูรณ์แบบได้แก่ การมีประจำเดือน ส่วนใครที่สาวเร็ว ก็จะแก่เร็วด้วย

 

2.    ฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน (Progesterone) ผลิตมาจากรังไข่เช่นเดียวกับเอสโตรเจน ควบคุมการเจริญของเต้านม การเปลี่ยนแปลงเยื่อบุช่องคลอดและ เยื่อบุโพรงมดลูก

ระดับฮอร์โมนผู้หญิงที่ลดลงกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่อผู้หญิงอายุได้ 30-35 ปี ฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนเริ่มทำงานน้อยลงและขึ้นๆ ลงๆ ตามรอบของการมีประจำเดือน บางคนจะเริ่มมีอาการร้อนวูบวาบท้ังๆ ที่นอนเปิดแอร์ มีเหงื่อชุ่มตัว ที่สำคัญคือ นอนไม่ค่อยหลับ หรือ หลับไม่ลึกเหมือนเมื่อก่อน ทั้งที่ไม่มีความเครียดภายในจิตใจและไม่ได้ดื่มเครื่องดื่มที่ผสมคาแฟอีน เพราะเกิดจากความไม่สมดุลของเอสโตรเจน

เมื่อผู้หญิงอายุ 45 ปีขึ้นไป รังไข่เริ่มผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนน้อยลงและค่อยๆ หมดไปในที่สุดเมื่ออายุ 50-52 ปี ส่งผลให้ระบบต่างๆ ในร่างกายเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมหาศาล ดังต่อไปนี้

1.    ผิวหนังแห้งเหี่ยวย่น ผมแห้ง ผมร่วง ปวดตามกล้ามเนื้อ ปวดหลัง ปวดตามข้อ เต้านมมีขนาดเล็กลง หย่อนยาน มีการกระจายตัวของไขมันมาสะสมที่บริเวณหน้าท้อง และภายในช่องท้อง

2.    การเปลี่ยนแปลงทางรูปร่างเอวจะเริ่มหายไป ไขมันที่เคยเกาะบริเวณขาจะเปลี่ยนไปเกาะบริเวณเอว กล้ามเนื้อลดลง มีไขมันเพิ่ม ผิวหนังเริ่มเหี่ยว

3.    ร้อนวูบวาบ (Hot Flash)มีเหงื่อออกในเวลากลางคืน เกิดจากศูนย์ควบคุมอุณหภูมิในร่างกายทำงานบกพร่อง ส่งผลให้หลอดเลือดตามผิวหนังขยายตัว จึงเกิดอาการร้อนวูบวาบ ปวดศีรษะ มึนไปหมด

4.    ไขมันในเลือดสูงเกิดจากโคเลสเตอรอลที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างฮอร์โมนเพศ เมื่อรังไข่หยุดการสร้างฮอร์โมน จะมีผลทำให้โคเลสเตอรอลเหลือในกระแสเลือด ส่งผลให้เกิดโรคไขมันในเลือดสูง

5.    ความดันโลหิตสูงเมื่อขาดเอสโตรเจน จะทำให้หลอดเลือดแดงแข็งตัวได้ง่าย ทำให้เกิดความดันโลหิตสูง

6.    เกิดโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis)ทำให้กระดูกหักง่าย เมื่อขาดเอสโตรเจน จะไม่มีตัวไปช่วยยับยั้งกระบวนการสลายกระดูก ทำให้อัตราการสลายตัวของเนื้อกระดูกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมาก โดยเฉพาะช่วง 5 ปีแรกของการหมดประจำเดือน

7.    ซึมเศร้าอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ความต้องการทางเพศลดลง

8.    นอนไม่หลับนอนหลับยาก ตื่นเร็ว อาจจะตื่นกลางคืนและเหงื่อออกมาก

9.    ปัญหาเกี่ยวกับช่องคลอดและกระเพาะปัสสาวะเนื่องจากระดับ Estrogen ลดลง ทำให้เยื่อบุช่องคลอดแห้งและบางลง บางรายจะมีอาการปวดขณะร่วมเพศ และมีการติดเชื้อในช่องคลอดบ่อยขึ้น นอกจากนั้นยังมีเรื่องกั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปัสสาวะเล็ดเวลาจามหรือไอ ผิวหนังแห้งกร้าน บางคนจนถึงกับคันทั่วร่างกาย ปวดเมื่อยตามตัว เวียนหัว ฯลฯ

10.มีอัตราเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้และโรคตับ โรคหลอดเลือดและหัวใจ โรคสมองฝ่อ ( Alzheimer’s disease ) หรือโรคความจำเสื่อม

 

(ผู้ที่ตัดรังไข่ก็สามารถเกิดวัยทองได้ทันทีหลังตัดรังไข่ โดยเมื่อระดับฮอร์โมน Estrogen และ Progesterone ลดลงจะทำให้เกิดอาการหลายอย่าง บางคนเป็นมาก บางคนเป็นน้อย)

สำหรับผู้หญิงหลังคลอดบุตรอาจจะมีระดับของฮอร์โมนในร่างกายไม่คงที่หรือเป็นปกติ (มีระดับฮอร์โมนเพศชายในร่างกายสูง) เป็นสาเหตุให้เกิดอาการผมร่วงขึ้นได้ การทานสารสกัดจาก Hi-Balanz Isolated Soy Protein จะเข้าไปทดแทนหรือเสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้อาการผมร่วงลดลงได้ รวมถึงอาการต่างๆ เช่น ผิวพรรณแห้งเหี่ยว กระดูกพรุน อารมณ์แปรปรวน เหงื่อออกเวลากลางคืนหรืออาการร้อนวูบวาบ และอื่นๆ ของวัยทองก็จะน้อยลง

 

ลดอาการเหงื่อออกเวลากลางคืนหรืออาการร้อนวูบวาบใน สตรีวัยทอง ลดโอกาสเสี่ยงของการเกิดมะเร็งและมะเร็งเต้านม และช่วยลดปริมาณไขมันคอลเลสเตอร์รอลในเลือดอีกด้วย สาร Daidzein และ Genistein สามารถป้องกันการเกิดภาวะหลอดเลือดแข็งตัวและมะเร็งในบางอวัยวะอีกทั้งลด โอกาสเสี่ยงของโรคหัวใจได้ถึงร้อยละ 50

ช่วยเพิ่มมวลกระดูก (Bone Mass) ให้แข็งแรงหนาแน่นขึ้นโดยลดการละลายแคลเซียมออกจากกระดูก ป้องกันการสลายของเนื้อกระดูก กระตุ้นการทำงานของเซลส์สร้างเนื้อกระดูก และยับยั้งการทำงานของเซลส์สลายกระดูกทำให้แคลเซียมสะสมเนื้อกระดูกมากขึ้น ส่งผลให้เนื้อกระดูกหนาแน่นและคงความแข็งแรง


 

References

·         Dixon, RA (2004). "Phytoestrogens". Annu Rev Plant Biol. 55: 225–61.

·         Kaufman PB, Duke JA, Brielmann H, Boik J, Hoyt JE (1997). "A comparative survey of leguminous plants as sources of the isoflavones, genistein and daidzein: implications for human nutrition and health". J Altern Complement Med 3 (1): 7–12.

·         Long-ze Lin et al. (2000). "LC-ESI-MS Study of the Flavonoid Glycoside Malonates of Red Clover (Trifolium pratense)". Journal of Agricultural and Food Chemistry 2 (48): 354–365.

·         Hamilton-Reeves JM, Vazquez G, Duval SJ, Phipps WR, Kurzer MS, Messina MJ (2010). "Clinical studies show no effects of soy protein or isoflavones on reproductive hormones in men: results of a meta-analysis". Fertil Steril. 94 (3): 997–1007.

·         Mitchell JH, Cawood E, Kinniburgh D, Provan A, Collins AR, Irvine DS (June 2001). "Effect of a phytoestrogen food supplement on reproductive health in normal males". Clin. Sci. 100 (6): 613–618.

·         Yellayi S, Naaz A, Szewczykowski MA, et al. (May 2002). "The phytoestrogen genistein induces thymic and immune changes: A human health concern?". Proc. Natl. Acad. Sci. U.S.A. 99 (11): 7616–21.

·         Khan SA, Chatterton RT, Michel N, Bryk M, Lee O, Ivancic D, et al. Soy Isoflavone Supplementation for Breast Cancer Risk Reduction: A Randomized Phase II Trial. Cancer Prevention Research February 2012 5; 309

·         Boue, S., Wiese, T., Nehls, S., Burow, M., Elliott, S., Carter-Wientjes, C., Shih, B., McLachlan, J., Cleveland, T. (2003). "Evaluation of the Estrogenic Effects of Legume Extracts Containing Phytoestrogens". Journal of Agriculture and Food Science 53 (8): 2193–2199.

น้ำหนัก : 200 กรัม