รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ไฮบาลานซ์ >> ไฮบาลานซ์ Hi-Balanz KDTX Plus (Keen Detox) มี 10 ซอง ซองละ 20 กรัม ล้างสารพิษในร่างกาย (พร้อมส่ง)

ไฮบาลานซ์ Hi-Balanz KDTX Plus (Keen Detox) มี 10 ซอง ซองละ 20 กรัม ล้างสารพิษในร่างกาย (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
ไฮบาลานซ์ Hi-Balanz KDTX Plus (Keen Detox) มี 10 ซอง ซองละ 20 กรัม ล้างสารพิษในร่างกาย (พร้อมส่ง)
  Tell a Friend
ไฮบาลานซ์ Hi-Balanz KDTX Plus (Keen Detox) มี 10 ซอง ซองละ 20 กรัม ล้างสารพิษในร่างกาย (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

ไฮบาลานซ์ Hi-Balanz KDTX Plus (Keen Detox) มี 10 ซอง ซองละ 20 กรัม ล้างสารพิษในร่างกาย (พร้อมส่ง)

รหัสสินค้า: 000112
ราคาปกติ 890.00 บาท
ราคาพิเศษ 690.00 บาท
ประหยัด 200.00 บาท
รายละเอียด:

ล้างสารพิษ ครูดสิ่งสกปรกออกจากลำไส้

ช่วยย่อยอาหาร บำรุงตับ ป้องกันโรคปัสสาวะอักเสบ

ควมคุมน้ำหนัก ช่วยให้ผิวขาวใส ลดอาการเมาค้าง

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงส่งตรงถึงมือคุณ

 

Hi-Balanzไฮบาลาน สูตรล้างสารพิษ
 

เราได้รับสารพิษจากทางใดบ้าง

     ร่างกายเราได้รับสารพิษเป็นประจาทุกวัน ผ่านทางจมูก ปาก และผิวหนัง จากยาฆ่าแมลง สารพิษจากท่อไอเสีย ควันบุหรี่ แอลกอฮอล์ สารไหม้เกรีมจากอาหารทอด ปิ้ง ย่าง และยาต่างๆ ฯลฯ สารพิษที่ได้รับเหล่านี้ หากร่างกายขับออกไม่ทันจะเป็นผลเสียต่อสุขภาพของเราเอง

 

กระบวนการล้างสารพิษในร่างกาย มี 2 ระยะ

1. ระยะที่หนึ่ง การรวมสารพิษ

     สารเคมีต่างๆ ที่เราได้รับในแต่ละวันจะถูกรวมไว้ จับเข้ากับสารโมเลกุลอื่นให้อยู่ในสภาพที่ละลายน้าได้ เพื่อสะดวกต่อการขับออก ซึ่งในระยะนี้สารพิษจะกลายเป็นพิษมากขึ้น เป็นทั้งอนุมูลอิสระที่พร้อมจะทาลายเนื้อตับ เป็นทั้งสารก่อมะเร็งที่พร้อมจะทาอันตรายเนื้อเยื่อร่างกาย การขับสารพิษจึงจะหยุดอยู่เพียงระยะที่1 ไม่ได้ กระบวนการทั้งหมดจะต้องเกิดต่อเนื่องไปจนถึงระยะที่ 2 จึงจะเป็นการล้างพิษที่แท้จริง
 

2. ระยะที่สอง การคายสารพิษ หรือการปลดสารพิษ

     เป็นการล้างสารพิษอย่างสมบูรณ์ทาให้สารพิษที่เป็นอันตรายหมดไปจากร่างกาย ซึ่งร่างกายจะขับสารพิษออกได้4 ทาง คือ 1. ลมหายใจ 2. เหงื่อ 3. ปัสสาวะ 4. อุจจาระ

     หากตับของใครทางานขับสารพิษได้เพียงระยะที่1 และเกิดการกาจัดออกในระยะที่ 2 ไม่ทัน ร่างกาย จะเปลี่ยน สารพิษที่ได้จากการทางาน ระยะแรกของตับ ให้กลายเป็นสารชนิดหนึ่ง ที่มีโครงสร้างคล้าย คลอรัลไฮเดรต (Chloral hydrate) ซึ่งใช้เป็นยานอนหลับในเด็ก เจ้าของตับก็จะรู้สึกคล้ายๆ กับกินยานอนหลับ คือ ง่วง ซึม รู้สึกขี้เกียจ ไม่กระปรี้กระเปร่า เมื่อยตามเนื้อตัว และอ่อนล้า เหมือนกับการนาขยะใส่ถุงเพื่อที่จะนาไปทิ้ง แต่ถุงเกิดแตกขึ้นมากลางทางทาให้ขยะกระจายไปทั่วบ้าน
 

ประโยชน์ที่ได้รับจากHi-Balanz KDTX Plus

1. ล้างสารพิษที่ลาไส้ ครูดสิ่งสกปรกออกจากลาไส้

2. เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยย่อยอาหารที่ย่อยยากๆ และตกค้างในลาไส้

3. ช่วยตับขจัดสารพิษออกจากร่างกาย บารุงตับ

4. ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในกระเพาะปัสสาวะ ที่เป็นสาเหตุของโรคปัสสาวะอักเสบในผู้หญิง

5. รับประทานก่อนอาหารเย็น ทาให้อิ่มเร็วขึ้น ช่วยควบคุมน้าหนักได้

6. ผิวขาวใส ด้วย แอลกลูต้าไธโอน 250 มก.

7. ลดอาการเมาค้างจากการดื่มแอลกอฮอล์

 

 

Hi-Balanz Keen Detox Plus Tips

- ตับ เป็นอวัยวะที่มีหน้าที่หลายอย่าง และช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย ในผู้ป่วยที่เป็นโรคตับแข็ง จะเหลือเนื้อตับที่ดีประมาณ 20-30% แต่ก็สามารถทาให้มีชีวิตอยู่รอดต่อไปได้ และส่วนใหญ่ผู้ป่วยที่เป็นโรคตับแข็งจะคิดว่า ร่างกายก็เป็นปกติแล้ว กลับไปดื่มแอลกอฮอล์เหมือนเดิมเท่ากับเป็นการทาลายตับส่วนที่เหลือให้หมดไป ผู้ป่วยหลายรายเสียชีวิตเพราะเหตุนี้
 

- ตับเป็นอวัยวะภายในที่ใหญ่ที่สุด มีน้าหนักประมาณ 3-4 กิโลกรัม อยู่ใต้ชายโครงด้านขวา มีสีแดง เพราะเต็มไปด้วยเส้นเลือด

- ปริมาณแอลกอฮอล์ ที่ตับสามารถขจัดได้ต่อชั่วโมง เพียงประมาณ 10 มล.เท่านั้น หมายความว่า ตับจะสามารถสลายเหล้า 35 ดีกรี ได้เพียง 30 มล.ต่อชั่วโมง
 

- ลาไส้เล็กของมนุษย์ มีความยาวประมาณ 7 เมตร ลาไส้ใหญ่ของมนุษย์ มีความยาวประมาณ 1.52 เมตร
 

- อาหารประเภทผักและผลไม้ ใช้เวลาย่อยและดูดซึม 17-24 ชั่วโมง อาหารประเภทเนื้อสัตว์หากรับประทานไม่มาก ใช้เวลาย่อยและดูดซึม 3-4 วัน
 

- เมื่อเราทานอาหารเข้าไป ฟันของเราจะบดเคี้ยวอาหารให้เล็กลง และอาหารจะเคลื่อนผ่านหลอดอาหารไปยังกระเพาะอาหาร กระเพาะอาหารจะย่อยอาหารให้เล็กลง และส่งผ่านไปยังลาไส้เล็ก อาหารต่างๆ ถูกย่อยที่ลาไส้เล็กเป็นจุดสุดท้าย และถูกดูดซึมเข้าสู่หลอดเลือด เพื่อไปเลี้ยงร่างกายส่วนกากอาหารที่เหลือจะถูกขับอออกมาทางทวารหนัก
 

- ถ้าเรารับประทานเนื้อสัตว์เป็นจานวนมาก ร่างกายอาจใช้เวลายย่อยประมาณ 5-7 วัน ยังย่อยสลายไม่หมดเมื่อถึงลาไส้ใหญ่ จึงทาให้บูดเน่า สะสมเป็นคราบอยู่ในลาไส้ การทาดีท็อกซ์ (Detox) ในครั้งแรกๆ อาจมีคราบไขมันที่ติดอยู่ในลาไส้ใหญ่ คล้ายพวกถุงพลาสติกหรือมีไขมันเป็น ก้อนคล้ายเมือก บางทีก็เป็นไขมันออกมาด้วย นั่นก็คือของเสียที่เป็นคราบหลุดออกมาจากผนังลาไส้ดูคล้ายกับคราบมันติดตาม ถ้วยจานที่เราใส่อาหารในเวลาที่อากาศเย็น
 

- สัตว์ทุกชนิดเมื่อต้องการถ่ายอุจจาระ มักจะไม่กลั้นไว้ ยกเว้นมนุษย์

- โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ เกิดจากเชื้อ อีโคไล (E.coli) หรือ เอสเชอริเชีย โคไล (Escherichia coli) เป็นเชื้อแบคทีเรียชนิดหนึ่งที่อาศัยอยู่ในลาไส้มนุษย์ โรคนี้ส่วนใหญ่จะพบในผู้หญิง เนื่องจากท่อปัสสาวะของผู้หญิงสั้นและอยู่ใกล้ทวารหนักมากว่าผู้ชาย ปัจจัยเสี่ยงคือ การดื่มน้าน้อย การกลั้นปัสสาวะ (เป็นการทาให้เชื้อฟักตัวในกระเพาะปัสสาวะได้นานขึ้น) และการมีเพศสัมพันธ์

 

Hi-Balanz KDTX Plus

ส่วนประกอบที่สาคัญใน1 ซอง (20 กรัม)

Fructo-Oligosaccharides (FOS)

ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ เส้นใยอาหารชนิดละลายน้า ซึ่งไม่สามารถถูกย่อยโดยเอนไซม์ในระบบทางเดินอาหารได้ แต่จะถูกย่อยและเป็นอาหารให้จุลินทรีย์ชนิดดีที่ลาไส้ใหญ่ ช่วยเพิ่มปริมาณกากใย เพิ่มประสิทธิภาพการขับถ่าย ลดอาการเสียและท้องผูก ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย และเพิ่มการดูดซึมแร่ธาตุ สารอาหารต่างๆ เข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น

Inulin

อินนูลิน มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกPrebiotic ซึ่งร่างกายของเราไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมได้ แต่มีประโยชน์สาหรับจุลินทรีย์ในกลุ่ม Bifidobacterium และ Lactobacilli ซึ่งเมื่อเรารับประทาน Prebiotic เข้าไป จะถูกลาเลียงผ่านระบบย่อยไปยังลาไส้ใหญ่ จุลินทรีย์ในกลุ่ม Bifidobacterium จะทาการย่อยและดูดซึมเข้าไป จึงทาให้ปริมาณของ จุลินทรีย์ชนิดดีในลาไส้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจุลินทรีย์มีโทษชนิดอื่นๆ ไม่สามารถนา Prebiotic ไปใช้ประโยชน์ได้ ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้เป็นปกติ ไม่ทาให้เกิดการท้องเสียหรือท้องผูก

Psyllium seed husk

ไซเลียม ซีด ฮัสค์ เมล็ดของเทียนเกล็ดหอย ซึ่งอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ช่วยในการทาให้ช่องท้องและระบบต่างๆ ทางานเป็นปกติ ไซเลียม ซีด ฮัสค์ เป็นใยอาหารที่ไม่ละลายน้า ทาให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น ร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ ช่วยครูดไขมันและสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่ที่ลาไส้ ลดอาการท้องผูก และอาการเลือดออกในผู้ป่วยโรคริดสีดวงทวาร และช่วยลดการดูดซึมไขมันของร่างกายได้ดี

Oat Bran

โอ๊ต บรานซ์ หรือ ราข้าวโอ๊ต คือส่วนของเส้นใยบางๆ ที่หุ้มเมล็ดข้าวโอ๊ตและอยู่ใต้ส่วนของเปลือกเมล็ดข้าวโอ๊ต ให้เส้นใยไฟเบอร์ชั้นดีที่ละลายน้าและไม่ละลายน้า กากใยที่ได้จากราข้าวโอ๊ตจะจับไขมันเพื่อขับออกจากร่างกาย ในราข้าวโอ๊ต ยังมี Beta Glucan เบต้า กลูแคน จะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นการทางานของเซลล์ภูมิคุ้มกันให้ตื่นตัวและพร้อมใช้งานเสมอในการต่อสู้กับเชื้อโรค ลดความรุนแรงของอาการต่างๆ ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวเร็วขึ้น ช่วยลดอาการอันเกิดจากการติดเชื้อของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบทางเดินหายใจ และมีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกาย

L-Glutathione

แอล-กลูตาไธโอน มีฤทธิ์ช่วยขจัดสารพิษต่างๆ ในกระแสเลือดให้กลายเป็นสารที่ไม่อันตรายและง่ายต่อการกาจัดออกจากร่างกายทางตับ ช่วยให้ตับทางานดีขึ้น และมีประสิทธิภาพสูงในการกาจัดอนุมูลอิสระในเนื้อเยื่อ จึงช่วยลดอัตราการทาลายเซลล์ และป้องกันอวัยวะต่างๆ จากการถูกทาลาย ป้องกันตับจากการถูกทาลายโดยแอลกอฮอล์(สุรา) สารพิษจากบุหรี่ ยาพาราเซตามอลเกินขนาด (Overdose) ฯลฯ และยับยั้งการทางานของ Tyrosinase เอนไซม์ที่ควบคุมการสังเคราะห์เม็ดสี Melanin สาเหตุของผิวหมองคล้า ช่วยเพิ่มการสร้างเม็ดสี Phaeomelanin ที่มีสีขาวนวลผุดผ่องขึ้นมาแทน ส่งผลให้ผิวขาวใสผุดผ่อง กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ

Dandelion Root Extract

แดนดิไลออน รูท ในทางการแพทย์รากแดนดิไลออน ถูกนามาใช้รักษาโรคที่เกี่ยวกับตับ รวมทั้งให้ผลดีกับผู้ป่วยโรคดีซ่าน โดยช่วยเพิ่มการผลิตน้าดีในตับ มีประโยชน์สาหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องตับอันเนื่องมาจากการรับประทานแอลกอฮอล์ที่มากเกินไป แดนดิไลอันจะช่วยขับปัสสาวะ ช่วยกรองสารพิษ

ออกจากเลือด ขับสารพิษออกจากตับและไต ทางประเทศจีนใช้แดนดิไลอันรักษาโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร

Beta-Carotene

เบต้า แคโรทีน มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณเป็นอย่างมาก ช่วยให้มองเห็นในที่มืดได้ดี ช่วยป้องกันผิวที่อาจเกิดจากอันตรายของ รังสีอัลตราไวโอเลต ที่มากับแสงแดดได้ จึงทาให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไม่มีริ้วรอยแก่ก่อนวัย แลดูสดใสอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังช่วยรักษาสภาพปกติของ เซลล์เยื่อบุตาขาว กระจกตา ช่องปาก ทางเดินอาหาร ทางเดินหายใจ รวมถึงทางเดินปัสสาวะให้เป็นปกติ และยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกัน ของร่างกายทางานได้ดีอีกด้วย

Cranberry Power

แครนเบอร์รี่ มีสารชนิดพิเศษที่ชื่อว่าProanthocyanidins หรือ PACs ซึ่งเป็นสารสาคัญช่วยในการยับยั้งการจับตัวของแบคทีเรียบางชนิดที่ผนังเซลล์ เยื่อบุเซลล์ที่ระบบทางเดินปัสสาวะ เช่น เชื้อE.coli ลดความเสี่ยงการเกิดโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ช่วยให้ทางเดินปัสสาวะมีสุขภาพดี แครนเบอร์รี่ ยังอุดมไปด้วยสาร Flavonoids เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ตามธรรมชาติและมีปริมาณ ไฟโตนิวเทรียนท์ Phytonutrients สูง

ตารางเปรียบเทียบปริมาณSoluble Fiber

KDTX Plus ขนาด1 ซอง มีปริมาณใยอาหารที่ละลายน้า (Soluble Fiber) 10,000 mg. ผักและผลไม้ต่างๆ

ปริมาณใยอาหารที่ละลายน้า(Soluble Fiber / mg.)

KDTX Plus 1 ซอง(20 กรัม) ปริมาณใยอาหารที่ละลายน้า เทียบเท่ากับการรับประทาน

แอ๊ปเปิ้ล1 ผลใหญ่

2,300 mg.

แอ๊ปเปิ้ล4.35 ผล

กล้วย1 ผลใหญ่

600 mg.

กล้วย16.67 ใบ

ส้ม1 ผล

1,300 mg.

ส้ม7.69 ผล

พรุน5 เม็ด

1,500 mg.

พรุน33.35 เม็ด

สัปปะรด250 กรัม

400 mg.

สัปปะรด6.25 กิโล

บร็อคโคลี่1 หัวกลาง

1,300 mg.

บร็อคโคลี่7.69 หัวกลาง

แครอท1 หัวใหญ่

1,300 mg.

แครอท7.69 หัวใหญ่

ข้าวโพด200 กรัม

200 mg.

ข้าวโพด10 กิโลกรัม

ผักกาด250 กรัม

200 mg.

ผักกาด12.50 กิโลกรัม

มะเขือเทศ1 ผลใหญ่

100 mg.

มะเขือเทศ100 ผลใหญ่

ถั่วลันเตา200 กรัม

600 mg.

ถั่วลันเตา3.33 กิโลกรัม

ข้าวกล้องสุก150 กรัม

1,300 mg.

ข้าวกล้องสุก1.15 กิโลกรัม


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ของดี ราคามิตรภาพ

ไม่ได้หาได้ง่ายครับ

สนใจสินค้าแค่สั่งซื้อและชำระเงินเท่านั้น

ของส่งด่วนถึงบ้านคุณทันที!!!

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

น้ำหนัก : 250 กรัม