รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ลดคลอเรสเตอรอล เหมาะกับคนสูงวัย >> Red Yeast Rice 600 mg (Vitamin world 6213) สารสกัดจากข้าวแดงหมักยีสต์ 240 Capsules (พร้อมส่ง)

Red Yeast Rice 600 mg (Vitamin world 6213) สารสกัดจากข้าวแดงหมักยีสต์ 240 Capsules (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Red Yeast Rice 600 mg (Vitamin world 6213) สารสกัดจากข้าวแดงหมักยีสต์ 240 Capsules (พร้อมส่ง)
  Tell a Friend

Red Yeast Rice 600 mg (Vitamin world 6213) สารสกัดจากข้าวแดงหมักยีสต์ 240 Capsules (พร้อมส่ง)

รหัสสินค้า: 000046
ราคาปกติ 1,800.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,700.00 บาท
ประหยัด 100.00 บาท
รายละเอียด:

red yeast rice vitamin world

ประโยชน์ของ สารสกัดจากเรดยีสต์ไรซ์ (Red Yeast Rice)


   เรดยีสต์ซ์ คือข้าวแดงที่ได้จากการหมักด้วยเชื้อราโมแนสคัส (Monascus Purpureus) ซึ่งได้ใช้มามากกว่าพันปีในประเทศจีนเพื่อใช้ในการเก็บรักษาอาหาร (Food preservative) และใช้เป็นสีอาหาร (Food colorant) ในอุตสาหกรรมอาหาร เช่น ไวน์แดง เต้าหู้ยี้ มิโซะ สาเก เป็นต้น ในประเทศจีนได้ใช้เป็นยาสมุนไพรจีนโบราณ ที่ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเลือดในร่างกายดีขึ้น (Improving blood circulation) ช่วยในการบรรเทาการย่อยอาหารที่ไม่ดี และท้องเสีย (For alleviating indigestion and diarrhea) แต่ในปัจจุบัน เรดยีสต์ไรซ์ ได้มีการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์ของจีน และอเมริกาให้ใช้ในการลดไขมันโคเรสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ ในหลอดเลือดหัวใจ และหลอดเลือดต่างๆ ของร่างกาย (Including lower blood lipids, cholesterol and triglycerides)

   Cholestin คือเครื่องปรุง ที่ทำมาจากข้าวหมักใน Red Yeast ซึ่งชาวจีนนำมาใส่ในอาหารบางชนิด เช่น เป็ดปักกิ่ง ซี่โครงหมู เพื่อให้มีสีแดง บริษัท Pharmanex ระบุว่า ข้าวมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์สูงอยู่มากมาย และการช่วยลดไขมันในเส้นเลือดก็ประโยชน์ที่สำคัญของข้าวอย่างหนึ่งด้วย

   ในการวิจัยล่าสุดพบว่า คนที่มีไขมันในเลือดสูงเมื่อรับประทาน Red Yeast Rice และน้ำมันปลา พร้อมๆ กับการปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย และการทำเทคนิคผ่อนคลาย จะช่วยลดไขมันร้าย ในเลือดลงได้ร้อยละ 40 หรือเทียบเท่ากับการรับประทานยาลดไขมัน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลงได้

น้ำหนัก : 230 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
VitaRetail
ตากสิน
จัดจำหน่ายสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น วิตามิน A B C D E K  ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
โปรดตรวจสอบรายการสินค้า ก่อนการชำระเงิน สินค้าที่แกะแล้ว ไม่สามารถคืนได้ครับ สินค้าถ้าส่งไปแล้วสินค้ามีปัญหาไม่ตรงกับที่ต้องการสามารถส่งคืนได้ครับ โดยทางร้านจะหักค่าจัดส่งสินค้าตามความเป็นจริงครับ ในเงื่อนไขการคืน ทางร้านต้องได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น จึงจะโอนเงินค่าสินค้าคืนให้ได้ครับ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง โทรสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ตลอดเวลา หรือจะ Email มาก็ได้ครับ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด