รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก >> แอลคาร์นิทีน L-Carnitine 500 mg (Vitamin world 1686) 120 Tablets ช่วยเผาพลาญไขมัน (พร้อมส่ง)

แอลคาร์นิทีน L-Carnitine 500 mg (Vitamin world 1686) 120 Tablets ช่วยเผาพลาญไขมัน (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
แอลคาร์นิทีน L-Carnitine 500 mg (Vitamin world 1686) 120 Tablets ช่วยเผาพลาญไขมัน (พร้อมส่ง)
  Tell a Friend
แอลคาร์นิทีน L-Carnitine 500 mg (Vitamin world 1686) 120 Tablets ช่วยเผาพลาญไขมัน (พร้อมส่ง) - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่

แอลคาร์นิทีน L-Carnitine 500 mg (Vitamin world 1686) 120 Tablets ช่วยเผาพลาญไขมัน (พร้อมส่ง)

รหัสสินค้า: 000024
ราคาปกติ 2,200.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,900.00 บาท
ประหยัด 300.00 บาท
รายละเอียด:

เผาพลาญไขมัน ลดน้ำหนัก

ลดส่วนเกินอย่างได้ผล เร่งเผาพลาญถ้าออกกำลังกาย

ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากอเมริกาส่งตรงถึงมือคุณ

L-Carnitine

แอลคาร์นิทีน (L-Carnitine)

ยี่ห้อ Vitamin World

L-Carnitine 500 mg 120 Tablets

Vitamin world เป็นสินค้าได้รับมาตราฐานแล้วจากอเมริกา


 

ประโยชน์ของ L-Carnitine

         1) การลดน้ำหนัก

          ในกลุ่มคนที่มีความต้องการลดน้ำหนักหรือลดไขมันสะสม L-Carnitine เป็นทางเลือกที่ดีของผู้ที่ประสงค์จะลดน้ำหนักด้วยสารจากธรรมชาติ เนื่องจากมีการทดลองนำเอา เซลล์ไขมัน ( Adipose Tissue ) ของคนอ้วนมาทำการวิเคราะห์พบว่าในเนื้อเยื่อดังกล่าวแทบจะไม่มี L-Carnitine เหลืออยู่เลย และมีผลการวิจัยที่ยืนยันว่า L-Carnitine มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมัน และลดน้ำหนักลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ในหมู่ของนักกีฬายกน้ำหนักหรือผู้ชายที่ออกกำลังกายยกน้ำหนัก จะใช้ L-Carnitine เพื่อต้องการเสริมสร้างกล้ามให้ได้รูปชัดเจนขึ้น เนื่องการมีการนำไขมันจากบริเวณดังกล่าวไปใช้เผาผลาญเป็นพลังงงาน

        2) เพิ่มสมรรถภาพในการออกกำลังกาย

               L-Carnitine มี ผลช่วยให้ร่างกายมีสมรรถภาพในการออกกำลังกายได้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากพลังงานจากไขมันส่วนหนึ่งจะไปช่วยเสริมสมรรถภาพทางร่างกายให้แข็ง แรงขึ้นได้ สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น มีความทนทานมากขึ้นและป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหายอันเนื่องมา จากปริมาณออกซิเจนในเซลล์ไม่เพียงพอ ซึ่งมีผลงานวิจัยที่สนับสนุนว่า ในการให้นักกีฬาที่มีอาการของโรคร่างกายอ่อนเพลียเรื้อรัง 7 คน รับประทาน L-Carnitine เสริมกับการฝึกซ้อม พบว่านักกีฬาสามารถออกกำลังกายได้นานขึ้นโดยปราศจากอาการอ่อนเพลีย โดย L-Carnitine ช่วยให้นักกีฬาทั้ง 7 คน มีสมรรถภาพทางการวิ่งได้เร็วขึ้นเฉลี่ย 6%
       
       3) ผลดีต่อระบบหลอดเลือดและหัวใจ

          L-Carnitine ทำให้ระดับไตรกลีเซอร์ไรด์(Ttriglycerides)อยู่ในระดับต่ำและช่วยเพิ่มระดับ คอเรสเตอรอลที่มีประโยชน์ (HDL-คอ เรสเตอรอล) ในเลือด ดังนั้นจึงช่วยลดภาวะไขมันอุดตันในเส้นเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของโรคความดัน โลหิตสูงตามมา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันโรคหัวใจโดยมีผลทำให้สุขภาพโดยรวมของหัวใจดีขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวด้วย

        4) เพิ่มสมรรถภาพของระบบสืบพันธุ์ในผู้ชาย

           การศึกษาทางการแพทย์พบว่าในการผลิตเชื้ออสุจิ ( sperm ) จำเป็นต้องใช้ L-Carnitine เพื่อการเจริญเติบโตที่สมบูรณ์ของอสุจิ และในการวิจัยพบอีกว่า ในท่อนำอสุจิมีปริมาณของ L-Carnitine เข้มข้นอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากเชื้ออสุจิต้องการพลังงานในการ oxidation และเปลี่ยนแปลงโครงสร้างไขมันให้อยู่ในรูป Mitochondria ซึ่งมีส่วนสำคัญในการให้พลังงานกับอสุจิเพื่อใช้ในการสร้างส่วนหางเพื่อการ เคลื่อนที่ที่รวดเร็วของอสุจิ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ L-Carnitine ในปริมาณที่เข้มข้น

          จากผลการวิจัยพบว่าการเสริม L-Carnitine สามารถช่วยให้ผู้ป่วยที่เป็นโรค idiopathic asthenospermia หรือเรียกว่า โรคเกี่ยวกับการที่อสุจิเคลื่อนที่ช้าผิดปกติมีอาการดีขึ้นได้ โดยการวิจัยกับผู้ป่วยจำนวน 100 คน ให้รับประทาน L-Carnitine ขนาด 3 กรัม/วัน เป็นเวลา 4 เดือน พบว่าผู้ป่วยทุกคนมีอาการดีขึ้น โดยมีการเคลื่อนที่ของอสุจิเพิ่มขึ้น และยังช่วยในการเพิ่มจำนวนของตัวอสุจิมากขึ้นด้วย และมีผลการวิจัยที่คล้ายคลึงกัน โดยให้ผู้ป่วย asthenospermia รับประทาน L-Carnitine ขนาด 3 กรัม/วัน เช่นเดียวกันเพื่อวัดความเร็วของอสุจิ พบว่ามีผู้ป่วย 37 คน จากทั้งหมด 47 คน ที่มีความเร็วของอสุจิเพิ่มขึ้นและทุกคนมีค่าเฉลี่ยของจำนวนตัวอสุจิเพิ่ม ขึ้นเช่นเดียวกับงานวิจัยแรก

วิธีรับประทาน

รับประทานวันละ 1-2 เม็ด 1 - 2 ครั้งต่อวัน ตอนท้องว่าง

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ของดี คุณภาพนำเข้า ราคามิตรภาพ

ไม่ได้หาได้ง่ายครับ

สนใจสินค้าแค่สั่งซื้อและชำระเงินเท่านั้น

ของส่งด่วนถึงบ้านคุณทันที!!!

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

น้ำหนัก : 260 กรัม
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
VitaRetail
ตากสิน
จัดจำหน่ายสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น วิตามิน A B C D E K  ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
โปรดตรวจสอบรายการสินค้า ก่อนการชำระเงิน สินค้าที่แกะแล้ว ไม่สามารถคืนได้ครับ สินค้าถ้าส่งไปแล้วสินค้ามีปัญหาไม่ตรงกับที่ต้องการสามารถส่งคืนได้ครับ โดยทางร้านจะหักค่าจัดส่งสินค้าตามความเป็นจริงครับ ในเงื่อนไขการคืน ทางร้านต้องได้รับสินค้าแล้วเท่านั้น จึงจะโอนเงินค่าสินค้าคืนให้ได้ครับ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ตลอด 24 ชั่วโมง โทรสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ตลอดเวลา หรือจะ Email มาก็ได้ครับ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด็บไซต์โดยเคร่งครัด